AA

AA AA AA
Người tiêu dùng | 13/08/2017 19:00

Sốc với gian bếp ở nhà hàng KFC: Gà chuyển màu, đậu ôi, cốc bẩn,...

PhapluatNet Với tên gọi “Khám phá KFC 2017”, đoạn video đã khiến nhiều người dùng mình về sự thật đằng sau căn bếp của thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng này.

Mới đây, trên Youtube có đăng tải đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh tại một cửa hàng KFC Mỹ do chính nhân viên của cửa hàng quay lại. Những hình ảnh kinh hoàng phía sau căn bếp nhiều người không khỏi rùng mình, lợm giọng.

Những chiếc cốc bẩn thỉu để ngay cạnh khay phomat.

Theo dõi đoạn video có thể thấy vô số những cốc đựng đồ bẩn thỉu để ngay kế bên khay phomat, những miếng khoai tây đông lạnh được nhúng trong nước có màu đục đục không rõ thành phần và rất nhiều miếng thịt gà cũ mà theo miêu tả lại là "đã chuyển màu và có mùi kỳ lạ" được cất trong tủ lạnh.

Với câu mở đầu: “Giờ bạn muốn cả thế giới biết gì về KFC nào?", cô gái đã đi loanh quanh bếp, chỉ về phía nguyên liệu trong các bữa ăn tại KFC.

Một nhân viên mang khoai tây từ trong tủ lạnh, rưới lên thứ nước gì đó rồi lại cất vào ngăn đông.

Một người đồng nghiệp của cô gái hỏi lại: "Ý cậu là những món đồ này sẽ lại được trữ trong tủ lạnh và đem bán cho mọi người vào ngày mai?”.

“Tôi không biết tại sao chúng ta lại làm vậy, nó sẽ gây hại cho sức khỏe", anh ta tự trả lời.

Sau đó, cô gái này lại hướng camera về phía những chiếc cốc đựng bẩn thỉu mà cô khẳng định là "sẽ được dùng lại vào ngày hôm sau". Thậm chí, cô gái còn cho mọi người thấy những khay đậu xanh chuyển sang màu xám và trông như thể đã được để vài ngày.

"Chắc chắn nó đã ở đây từ 3-4 ngày rồi", một người nói.

Khay đậu dường như đã lên men.
Gà ế bỏ vào ngăn mát để bán tiếp vào ngày hôm sau.
Khoai tây ngâm trong thứ nước không rõ nguồn gốc.

Ngay khi đăng tải đoạn video với tiêu đề "Khám phá KFC 2017" đã nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Tuy nhiên, người xem không rõ đây là chi nhánh KFC nào.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự bất bình trước việc an toàn vệ sinh của KFC. Tuy nhiên, một số khác cho rằng không phải cơ sở nhượng quyền nào cũng vậy.

Hiện tại, trang Mirror vẫn đang liên lạc với KFC để chờ bình luận và xác nhận tính chính xác của đoạn video này.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc