AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 30/05/2017 10:01

Thấy con đi chơi game, bố đập nát màn hình máy tính ở quán net

PhapluatNet Chiều tối 29/5 một đoạn clip ngắn được chia sẻ khắp các diễn đàn, mạng xã hội ghi lại nội dung ông bố phát hiện con trai đi game, đã xông vào đập nát màn hình ở quán net đã dấy lên một cuộc tranh luận từ các anh hùng bàn phím. 

Chẳng là theo lời người quay clip chia sẻ thì ông bố phát hiện thấy con trốn học đi chơi game, vì quá tức giận và thiếu kiềm chế ông đã trút mọi bực dọc lên những màn hình máy tính trong cửa hàng game.

Vừa lấy gậy đập phá màn hình, ông vừa chửi bới khi cho rằng chính cửa hàng, rồi chính những chiếc máy tính đã đầu độc con trai ông, khiến nó suốt ngày mải mê với các trò chơi điện tử online.

Ông bố tức giận đập phá màn hình trong quán game online.

Hiểu được tâm trạng và sự tức giận của ông bố thế nhưng hầu hết người xem đều không đồng tình với hành động của ông ta, bởi lẽ hành vi bạo lực, đập phá tài sản chỉ thể hiện sự bất lực của ông ta trong mối quan hệ với con trai và càng khiến sự việc trở nên tồi tệ hơn.

"Đây không phải là cách giáo dục con tốt. Chứng kiến cảnh tượng bố mình đập phá đồ trong cửa hàng game sẽ khiến cậu con trai cảm thấy xấu hổ với bạn bè, sinh ra tính dè chừng, đề phòng với chính bố của mình trong mọi hoạt động mà cậu muốn tham gia", thành viên Mai Hạ bình luận

"Con chơi game là quyết định từ phía con, phải dạy nó cách tự chịu trách nhiệm với hành động của mình chứ. Tại sao ông bố lại đổ hết lỗi lên cửa hàng game, như thế càng khiến con có suy nghĩ lệch lạc hơn. Sau này trưởng thành cậu bé sẽ luôn nhớ bài học hôm nay mà cho rằng mình không phải chịu trách nhiệm gì cả, lỗi là từ phía người khác", thành viên Tiến Trần bình luận.

"Nóng giận và bạo lực chưa bao giờ là cách tốt nhất để giáo dục một đứa trẻ cả", thành viên Linh Thùy bình luận.

Theo Thời đại

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc