AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 15/08/2017 15:58

Phẫn nộ: Mẹ ruột dùng dây thừng thắt cổ con, quay video uy hiếp chồng

PhapluatNet Cách đây ít tiếng, một đoạn video quay lại cảnh tượng mẹ hành hạ, tra tấn cậu con trai bé nhỏ bằng dây thừng đã được đăng tải lên 1 fanpage khá nổi trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Qua đoạn video có thể thấy, người phụ nữ trẻ tuổi đã cố tình thắt cổ con trai bằng sợi dây thừng màu đen rồi nhấc bổng con lên với sự bực tức hiện rõ trên gương mặt.

Sự việc trên thực chất mới xảy ra tại Bangkok, Thái Lan và người mẹ trong đoạn video được xác định là Nareumon Jampasert. Chỉ vì chồng không nghe điện thoại mà người phụ nữ độc ác này đã nhẫn tâm ra tay dã man như vậy với chính con trai ruột của mình. 

Người mẹ nhẫn tâm thắt cổ con bằng 1 sợi dây màu đen rồi sau đó nhấc bổng con lên trước ống kính máy quay. 

Trong đoạn video, người mẹ trẻ vừa nhấc cậu con trai bằng chiếc dây thừng, "Nhìn thấy chưa, Joe. Quan tâm người khác cho lắm vào. Đây là con trai anh đấy. Đây là một sợi dây. Nhìn đi. Nó chưa chết. Tôi vẫn chưa giết nó. Hãy nhìn nó đi. Tôi sẽ đưa nó tới một nơi nào đó để chết. Nếu anh còn không quay về thì hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày mai nhé. Cứ không trả lời điện thoại đi, yeah".

Sau khi quay lại toàn cảnh màn tra tấn con, Nareumon đã gửi đoạn video cho chồng là anh Jakrit Saisupan, 32 tuổi. Sau một hồi suy nghĩ, cuối cùng, Jakrit cùng mẹ và chị gái đã quyết định đăng tải đoạn video này lên mạng nhằm kêu gọi sự giúp đỡ của người dùng mạng.

Bị mẹ hành hạ, cậu bé đã khó thở, bật khóc rất lớn. 

Sau khi chứng kiến cảnh tượng đau đớn, khổ sở của đứa trẻ, rất đông người đã để lại những bình luận chỉ trích, lên án đối với người mẹ vô lương tâm: "Nên cho người phụ nữ nhẫn tâm này vào tù đi", "Sinh con ra mà không nuôi dạy, yêu thương được tử tế thì đừng sinh nở làm gì", "Có lẽ người đàn bà này gặp vấn đề về tâm thần, hãy kiểm tra ngay để cứu lấy đứa bé" hay "Tội nghiệp đứa bé quá, còn nhỏ như vậy mà. Trời ơi tôi không hiểu nổi mình đang xem điều đáng sợ gì đây nữa?".

Rất nhanh chóng, giới chức địa phương đã có mặt tại căn hộ ở Bangkok vào khoảng 4h30 chiều ngày thứ Sáu (11/8) để kiểm tra tình trạng của cậu bé. 

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại nhà của Nareumon để tiến hành điều tra.

Tại cơ quan cảnh sát, Nareumon cho biết do doanh số bán hàng online quá thấp nên cô cảm thấy rất buồn chán và lo sợ chồng sẽ đi cặp bồ với người khác nên cô mới gây ra hành động đáng lên án đó. 

Cảnh sát địa phương, ông Samat Gringaew, cũng cho biết cậu bé không bị thương, tuy nhiên vẫn sẽ được đưa tới bệnh viện để kiểm tra.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc