AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 14/08/2017 19:54

Đi xem phim ma, 2 thanh niên bị dọa lăn đùng ngã ngửa

PhapluatNet Sau khi từ nhà vệ sinh rạp chiếu phim trở ra, một nam thanh niên có biểu hiện không bình thường khi vừa la hét, nhảy múa vừa kéo lê người bạn ngất xỉu ra ngoài. Những người chứng kiến được một phen hú hồn.

Cụ thể, tối 13/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 nam thanh niên có biểu hiện không bình thường đang kéo lê người bạn của mình trên sàn khiến nhiều người hoang mang.

Theo như chia sẻ, 2 người này sau khi vào nhà vệ sinh trở ra bắt đầu có dấu hiệu không làm chủ bản thân, đặc biệt 1 trong 2 người đã ngã gục dưới sàn nhà. Người còn lại không chỉ la hét mà còn có những hành động trong trạng thái không thể kiểm soát, thường xuyên vò đầu bứt tai và nhảy múa.

Sự việc khiến nhiều người có mặt tại rạp chiếu phim lúc đó được phen hú vía, nhiều khách xem phim cố gắng rời khỏi hiện trường càng nhanh càng tốt. Theo chia sẻ, bảo vệ tòa nhà đã nhanh chóng có mặt trấn tĩnh nam thanh niên đang gào thét đồng thời tiếp cận người nằm ngất xỉu trên mặt sàn.

2 nam thanh niên có biểu hiện không bình thường tại rạp.

Ngay khi đăng tải, nhiều người dùng mạng bày tỏ sự hoang mang trước vụ việc đồng thời đặt nghi vấn về việc 2 thanh niên này có biểu hiện ngáo đá dẫn đến những hành động như trên. Một số người còn đùa vui rằng hai thanh niên có lẽ vừa xem phim kinh dị xong nên mới bị như thế.

Một bạn trẻ chia sẻ: "Đi xem phim mà gặp những trường hợp như này chắc mình sợ chết mất. Nhiều người không làm chủ được hành vi cũng có thể làm nguy hại đến những người khác".

 

Rạp chiếu phim nơi xảy ra sự việc.

Sáng ngày 14/8, Quản lý rạp chiếu phim tại Lotte chi nhánh, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM, xác nhận có sự việc trên đã xảy ra tại rạp.

Người quản lý cho biết: "Đây là vấn đề do khách hàng chứ Lotte Cinema không có lỗi. Trách nhiệm của chúng tôi là sau khi tiếp nhận sự việc đã liên hệ với các đơn vị của toà nhà như bảo vệ, an ninh và cả công an phường để cùng giải quyết. Chúng tôi đã đưa 2 thanh niên này đến công an phường và đưa đi bệnh viện để cấp cứu".

Tuấn Mào (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc