AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 13/08/2017 18:18

Mỹ: Bảo mẫu nhét bé sơ sinh vào tủ lạnh, bỏ mặc đứa trẻ gào khóc

PhapluatNet Ngày 7/8, hai người trông trẻ tại Swampscott, Massachusetts, Mỹ đã bị bắt sau khi đăng tải video quay cảnh đặt một bé trai vào tủ lạnh.

Đoạn video cho thấy em bé mặc tã bị một trong hai cô gái nhấc lên từ sàn nhà đem đặt vào tủ lạnh, sau đó đóng cánh cửa tủ lại. Họ nói: "Tạm biệt" và bỏ mặc đứa trẻ gào khóc bên trong. Khi bế đứa bé ra khỏi tủ, một người nói: "Xin chào cậu bé. Thấy chưa, nó ổn mà".

Hai bảo mẫu đã có hành vi nhét bé sơ sinh vào tủ lạnh nhằm câu like trên MXH.

Hai người bảo mẫu đã tỏ ra rất thích thú khi nhốt bé sơ sinh vào tủ lạnh vài phút rồi lấy ra.

Ngay sau khi đó hai người trông trẻ đã bị bắt giữ vào đêm 8/8 sau khi đoạn video được Bộ Trẻ em và Gia đình phát hiện. Họ phải đối mặt với cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ em bằng vũ khí, trong trường hợp này vũ khí là chiếc tủ lạnh.

Cô Bonnie Brogna, mẹ của em bé, đã rất hoảng loạn và lo lắng khi biết chuyện. "Tôi không tin họ đã làm thế với thằng bé. Rõ ràng là họ cười đùa và không hề nhận thức được mức độ nghiêm trọng từ hành vi của mình".

Mẹ của em bé sơ sinh cho biết bà rời khỏi nhà nửa tiếng và bị sốc khi chứng kiến cảnh tượng đó trên Snapchat.

Đại diện cảnh sát địa phương cho biết sức khỏe đứa bé hiện đã ổn định. Cư dân quanh khu vực nói họ rất sốc và sợ hãi sau khi xem đoạn video.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc