AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 13/08/2017 06:43

Chồng ‘đắt hàng như tôm tươi’ khi bị vợ ‘rao bán’ trên facebook

PhapluatNet Teresa Turner, 34 tuổi ở Norfolk, Anh khá bất ngờ khi thấy chồng mình được nhiều người hỏi “mua” sau khi cô rao bán trên facebook.

Trên trang cá nhân của mình, Teresa Turner viết: "Tôi có một ông chồng năm nay 33 tuổi, tôi không cần dùng nữa vì quá phiền phức khiến tôi phải bực bội. Tôi không cần tiền nên sẽ cho không. Ông chồng này đã được huấn luyện biết tự đi vệ sinh và dùng toilet. Ai đến trước sẽ được nhận".

Được biết, chỉ sau vài giờ Teresa Turner “rao bán”, đã có hơn 300 phụ nữ comment muốn được nhận "món hàng" đặc biệt.

Teresa Turner và chồng của mình

Một số đề nghị Teresa "thả" chồng ở một quán rượu nào đó thay vì để họ tới tận nơi nhận. Một số khác chia sẻ tâm trạng bực bội với chị và thừa nhận họ nhiều lần cũng muốn bán anh xã mình đi. Một số người hài hước khác còn đề nghị chị áp dụng chính sách "hoàn lại sau 30 ngày dùng không hợp ý".

Việc có nhiều người muốn “mua” mình khiến chồng của Teresa – Rod rất vui sướng. Rod còn hài hước bình luận rằng, ai nhận "hàng" nhớ mời một ly trà.

Theo Teresa, ý tưởng “rao bán” chồng nảy sinh khi Rod khiến cô bực mình vì liên tục trêu cô bằng cách bật đi bật lại một video quay cảnh người đàn ông nhồm nhoàm nhai gì đó tạo âm thanh rất to.

"Chồng tôi nghĩ chuyện này thật buồn cười. Thật may anh ấy là người cực kỳ hài hước, không thì cũng rắc rối to. Tôi chỉ muốn đem đến cho mọi người tiếng cười để khiến một ngày của họ tươi sáng hơn", Teresa chia sẻ.

A.N (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc