AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 16/08/2017 16:26

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới chỉ bé bằng lòng bàn tay gây bão mạng

PhapluatNet Nhờ ý tưởng chụp ảnh mới mẻ, bộ ảnh cưới cô dâu, chú rể hóa thành người tí hon đã nhận được nhiều khen ngợi từ giới trẻ Việt.

Cặp vợ chồng “tí hon” là chú rể Nguyễn Anh Tuấn (20 tuổi, Nghệ An) và cô dâu Vũ Hồng Hạnh (19 tuổi). Ý tưởng bộ ảnh cưới đáng yêu này do anh Tuấn nghĩ ra, xuất phát từ biệt danh cặp đôi đặt cho nhau là Tuấn Nhỏ - Hạnh Nhỏ.

Anh Tuấn chia sẻ, bộ ảnh này là món quà anh muốn dành tặng cho bà xã tương lai và làm kỷ niệm cho tình yêu của họ.

 

 

Tiết lộ về bộ ảnh cưới độc đáo này, chú rể nói, khung cảnh trong bộ ảnh đều là vật dụng, món đồ đơn giản. Tuy nhiên, nhờ bàn tay photoshop, kỹ thuật của nhiếp ảnh gia, cặp đôi trở nên ăn nhập với mọi thứ xung quanh. 

Anh Tuấn tiết lộ anh tình cờ gặp vợ tương lai khi chị vừa đi du học Singapore về. Khi anh nhìn thấy chị Hạnh, anh đã có cảm tình và quyết tâm chinh phục trái tim cô gái này bằng được. 

 

Quen nhau hơn một năm, cả hai trải qua những ngày tháng yêu nhau ngọt ngào và quyết định chính thức về chung một nhà vào ngày 19/8 tới.

Chú rể nhận xét người bạn đời của mình là cô gái hiền lành, có phần nhút nhát. Tuy nhiên, Hồng Hạnh lại đáng yêu và dễ mến.

Phương Nguyên (Tổng hợp)
 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc