AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 31/05/2017 18:45

Tẩm xăng đốt ôtô của tình nhân rồi về nhà ngủ

PhapluatNet Thấy người tình có biểu hiện khác thường, Tuấn đã tẩm xăng vào chăn gối rồi đặt cạnh ô tô của bạn gái châm lửa thiêu rụi. Sau khi gây án, Tuấn quay về nhà ngủ.

Chiều 31/5 Công an tỉnh Lào Cai cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (37 tuổi, phường Duyên Hải, TP Lào Cai) để điều tra về hành vi Hủy hoại tài sản.

Trước đó, khoảng 8h cùng ngày, Nguyễn Văn Tuấn đã đến Công an TP Lào Cai đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

đốt xe của người tình ở lào cai
Chiếc xe bị Tuấn phóng hỏa lúc rạng sáng (Ảnh: Vnexpress)

Zing đăng tải sự việc, trước đây, Tuấn và chị Nhung từng sống với nhau như vợ chồng. Gần đây, thấy người tình có biểu hiện khác thường, Tuấn tỏ ra ghen tuông, dọa đốt xe để trả thù.

Khoảng 3h, người đàn ông 37 tuổi phóng ôtô đến nhà chị Nhung ( ở đường Nhạc Sơn, phường Kim Tân, TP Lào Cai). Tẩm xăng vào chăn gối cũ đối tượng nhặt bên vệ đường, Tuấn châm lửa rồi đặt cạnh chiếc xe 5 chỗ của người tình đỗ trước cửa nhà.

Khi người dân phát hiện, ôtô của chị Nhung đã bị thiêu rụi. Vụ hỏa hoạn khiến hệ thống đường điện, đường mạng, cáp viễn thông bị hỏng.

 

Kim Hoàn (T/h)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc