AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 17/08/2017 09:43

Nghệ An: Bắt cán bộ ngân hàng tông chết người rồi bỏ trốn

PhapluatNet Sau khi tông chết bé gái 7 tuổi, Hiếu đã lái xe bỏ trốn và cất giấu xe rồi mới quay lại hiện trường để xóa sạch dấu vết vụ tai nạn.

Ngày 16/8, Công an huyện Nghi Lộc - Nghệ An cho biết, cơ quan này đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Quang Hiếu (28 tuổi, cán bộ một ngân hàng về tội Vi phạm quy định về điều khiển giao thông đường bộ.

Theo kết luận của cơ quan điều tra, trước đó (đêm 26/6), Hiếu lái xe lưu thông trên địa phận xã Nghi Yên (huyện Nghi Lộc) không may đã đâm phải xe máy do một người đàn ông điều khiển đang chở vợ cùng 3 con nhỏ.

Nguyễn Quang Hiếu - cán bộ ngân hàng lái xe gây tai nạn.

Cú tông mạnh hiến một cháu bé 7 tuổi tử vong, 3 người còn lại đi trên xe bị thương nặng.  Tuy nhiên, thay vì đưa nạn nhân đi cấp cứu, lợi dụng đêm tối Hiếu đã bỏ trốn khỏi hiện trường và giấu xe ở khu vực nghĩa địa. 

Sau khi cất xe xong, hiếu còn quay lại hiện trường thu dọn các mảnh vỡ của xe ô tô để xóa dấu vết hiện trường vụ tai nạn. 

Chiếc xe của Hiêu bị hư hỏng nặng.

Hôm sau Hiếu đến cơ quan làm việc như bình thường. Sau đó, mang xe ô tô đến gara để sửa chữa, xóa dấu vết tai nạn trên xe.

Sau nhiều ngày vào cuộc điều tra, Công an huyện Nghi Lộc đã phát hiện Hiếu chính là thủ phạm gây ra vụ tai nạn trên và triệu tập Hiếu để lấy lời khai. 

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Quang Hiếu khai nhận, mình là người điều khiển chiếc ô tô gây ra vụ tai nạn trên.

Khả Như (tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc