AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 10/08/2017 06:32

Dâm ô học sinh, thầy giáo dạy Đạo đức bị khởi tố

PhapluatNet Nhiều lần ông Nguyễn Quang Chung – giáo viên giảng dạy môn Đạo đức của một trường tiểu học ở Quảng Nam, đã gọi học sinh của mình vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ để dâm ô.

Chiều qua (9/8,) Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam - thượng tá Phạm Việt Tiến cho biết, đã ra quyết định khởi tố, tạm giam đối với ông Nguyễn Quang Chung (48 tuổi), giáo viên Trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) về tội dâm ô trẻ em.

Được biết, ông Chung là giáo viên dạy môn Đạo đức kiêm tổng phụ trách đội tại trường tiểu học Zơ Nông.

Cơ quan chức năng đọc quyết định tố ông Nguyễn Quang Chung về tội dâm ô trẻ em

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ tháng 1/2015 đến tháng 4/2016 ông Chung đã nhiều lần gọi các em học sinh vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ để sàm sỡ.

Giữa tháng 4/2016, Công an huyện Nam Giang tiếp nhận thêm đơn tố cáo của 3 gia đình về việc con gái mình cũng bị thầy giáo Chung giở trò đồi bại ngay tại trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo nhà trường đã gặp các em học sinh này và đều được kể chi tiết hành vi xâm hại của thầy giáo Chung.

Theo lời kể của các nạn nhân bị dâm ô, ông Chung đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại của mình trong suốt thời gian dài.

Theo kết quả trưng cầu giám định cho thấy các nạn nhân có bị xâm hại tình dục và rất hoang mang, lo sợ.

Tại cơ quan điều tra, ông Chung đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình và còn khai nhận cố tình mở phim có cảnh nóng cho các học sinh xem để dễ dàng thực hiện hành vi của mình.

Bảo An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc