AA

AA AA AA
Hậu trường | 16/08/2017 14:50

Thắng đậm Đông Timor, chủ tịch VFF chúc mừng U22 Việt Nam

PhapluatNet Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã gửi lời khen ngợi và chúc mừng thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có một trận đấu thành công, đạt kết quả tốt và tạm thời chiếm vị trí dẫn đầu bảng B.

Ngay sau chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam trước U22 Timor Leste trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã gửi lời chúc mừng thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có một trận đấu thành công, đạt kết quả tốt và tạm thời chiếm vị trí dẫn đầu bảng B. Chủ tịch Lê Hùng Dũng căn dặn các cầu thủ phải luôn giữ sự tập trung bởi hành trình còn tiếp tục, thách thức còn rất lớn.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã gửi lời khen ngợi và chúc mừng thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Tại SEA Games 29, các thành viên ban chấp hành VFF sẽ đến Malaysia theo sát và cổ vũ U22 Việt Nam. Ngoài tổng thư ký Lê Hoài Anh là trưởng đoàn của đội tuyển, phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ cũng đã có mặt trên khán đài sân Selayang để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các tuyển thủ.

Ở lượt trận thứ 2, U22 Việt Nam sẽ chạm trán U22 Campuchia cũng tại sân Selayang vào ngày 17/8.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc

Đọc nhiều nhất