AA

AA AA AA
Hậu trường | 10/08/2017 14:24

Quyền Anh: Tự tin chiến thắng Mayweather, McGregor bán vé dự tiệc mừng

PhapluatNet Trên trang mạng xã hội, Conor viết: “Hãy tham gia bữa tiệc cùng tôi ở Encore Beach Club vào ngày 26/8. Vé tham dự đã bắt đầu được bán ra”.

Tiệc mừng chiến thắng được Conor McGregor đặt tại khách sạn Wynn, một trong những khách sạn sang trọng và đắt đỏ bậc nhất Las Vegas. Giá vé thấp nhất được võ sĩ người Ireland đưa ra là 35 đôla. Nếu đi theo cặp, vé vào cửa là 60 đôla.

Mệnh giá cao nhất cho một tấm vé dự tiệc của McGregor lên tới 23.500 đôla. Nguồn tin từ The Sun tiết lộ, nhà vô địch hai hạng cân UFC muốn nhậu suốt đêm với người hâm mộ tại Encore Beach Club thuộc khách sạn Wynn.

Encore Beach Club, nơi McGregor dự định tổ chức tiệc ăn mừng.

McGregor từng tổ chức một bữa tiệc tương tự năm 2016, sau khi đánh thắng Nate Diaz tại UFC 202. Anh cùng toàn đội và người hâm mộ đã mừng chiến thắng ở hộp đêm Surrender.

Ở diễn biến liên quan, huyền thoại bất bại Mayweather thừa nhận McGregor đang ở cửa trên. Anh nói: “McGregor trẻ trung hơn rất nhiều. Khi bạn nhìn vào những thông số kỹ thuật, có thể thấy ngay rằng anh ta cao hơn, sải tay dài hơn. Tôi năm nay đã bước vào tuổi tứ tuần. Tôi đã không còn là võ sĩ của 2 năm trước, tôi đã rời sàn đấu 2 năm rồi. Tôi đã mất đi nhiều sức mạnh”.

Người hâm mộ chờ đợi trận đấu giữa Mayweather và McGregor vào ngày 26/8.

Bị đánh giá thấp hơn Floyd Mayweather, nhưng McGregor luôn tự tin vào khả năng của anh. Hồi tuần trước, anh tự đặt 1,17 triệu đôla vào cửa thắng trước võ sĩ người Mỹ. Với tỷ lệ 4/1, đặt 1 ăn 4, võ sĩ UFC sẽ thu về 4,68 triệu đôla nếu chiến thắng trong trận quyền anh ngày 26/8.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc

Đọc nhiều nhất