AA

AA AA AA
Hậu trường | 09/08/2017 11:19

Muốn có Sanchez, Man City sẽ phải bỏ ra 80 triệu bảng

PhapluatNet Từ cách đây hơn một năm, Guardiola đã điền tiên Sanchez vào danh sách mua sắm. Giờ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để ông giành lấy sự phục vụ của ngôi sao 28 tuổi.

Giám đốc Man City đã gửi lời đề nghị ban đầu trị giá 50 triệu bảng hỏi mua Alexis Sanchez - người chỉ còn thời hạn 1 năm hợp đồng với đội chủ sân Emirates.

Muốn có Sanchez, Guardiola và Man City sẽ phải bỏ ra 80 triệu bảng.

Tuy nhiên, Arsenal đã thách thức gã nhà giàu thành Manchester chi đậm để có được cầu thủ họ mong muốn với mức giá 80 triệu bảng cho ngôi sao người Chile.

Động thái này của Arsenal cho thấy họ hoàn toàn không muốn "bơm máu" cho đối thủ. Tuy nhiên, họ buộc phải chấp nhận bán Sanchez nếu không sẽ đối diện nguy cơ mất trắng vào hè năm sau. Bởi theo một nguồn tin gần gũi tuyển thủ Chile cho hay, bản thân Sanchez cũng muốn rời Arsenal để tái hợp ông thầy cũ Pep Guardiola. Bên cạnh đó, việc không chấp nhận bản hợp đồng 2 năm cùng mức lương 300 nghìn bảng/tuần là biểu hiện rõ ràng cho việc Sanchez muốn rời khỏi Emirates.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc

Đọc nhiều nhất