AA

AA AA AA
Bình luận | 13/08/2017 12:33

4 cầu thủ bị loại khỏi SEA Games 29 là ai?

PhapluatNet HLV Hữu Thắng đã ra quyết định cuối cùng, gạch 4 cái tên khỏi danh sách U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29 vào trưa 13/8.

Theo đó, 4 cầu thủ bị loại là Sỹ Huy (thủ môn), hai hậu vệ Tấn Tài, Thanh Thịnh và Tấn Sinh.

Mặc dù thủ thành Phí Minh Long được chẩn đoán bị bong gân cổ tay và vắng mặt ít nhất một tuần nhưng Sỹ Huy cũng không có cơ hội cạnh tranh, thay thế. 2 cái tên thay nhau nắm giữ vị trí khung thành sẽ là Tiến Dũng và Phí Minh Long.

Sỹ Huy bị loại khỏi danh sách chính thức.

Tương tự, không cạnh tranh được với các cầu thủ trong đội cũng là lý do khiến Tấn Tài, Thanh Thịnh và Tấn Sinh vắng mặt trong danh sách thi đấu.

Quyết định đã được HLV Nguyễn Hữu Thắng thông báo với các cầu thủ và công khai vào trưa 13/8.

Theo kế hoạch, trưa cùng ngày cũng diễn ra buôit họp báo trước loạt trận đầu tiên  của bảng B tại khách sạn Renaissance, Kuala Lumpur . HLV Hữu Thắng sẽ đại diện đội tuyển U22 Việt Nam tham dự hoạt động này.

Chiều 13/8, U22 Việt Nam có buổi tập kín.

Cũng theo kế hoạch, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có buổi tập vào hồi 15h00 ngày 13/8. Bộ phận truyền thông Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, HLV Hữu Thắng yêu cầu tập kín, báo chí chỉ có 15 phút tác nghiệp đầu buổi tập.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc

Đọc nhiều nhất