AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 14/08/2017 09:32

Làm rõ vụ thanh niên mặc sắc phục công an bị dân vây đánh giữa đường

PhapluatNet Sáng nay (14/8), Công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang làm rõ vụ một nam thanh niên mặc sắc phục công an có biểu hiệu say xỉn, bị người dân vây đánh ở khu vực ngã tư Lương Ngọc Quyến - Nguyễn Hữu Huân.

Trước đó, vào ngày 13/8, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc quần áo công an tranh cãi với người dân giữa đường. Vụ việc được cho là xảy ra ở ngã tư Nguyễn Hữu Huân- Lương Ngọc Quyến (phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Nam thanh niên mặc sắc phục bị người dân bao vây

Theo đoạn clip được chia sẻ, nam thanh niên mặc trang phục màu xanh, mũ xanh của cảnh sát và gắn quân hàm nhưng trên ngực áo không có biển tên và thẻ, không giấy tờ chứng minh, đi một mình và có hành vi bắt xe máy sai quy định. Nam thanh niên này có biểu hiện say xỉn, khi người dân hỏi giấy tờ tùy thân thì không xuất trình được.

Rất đông người dân đã bao vây và thậm chí còn tát vào mặt thanh niên này. Thấy thanh niên mặc sắc phục bị tát liên tiếp, một số người dân chứng kiến sự việc đã can ngăn và báo công an phường sở tại.

Nhận được thông báo, lực lượng công an phường Hàng Buồm đã có mặt đưa nam thanh niên về trụ sở để xác minh làm rõ.

Tú An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc